nhà máy sản xuất tôn

          TỔNG QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT TÔN GB STEEL

Nhà máy sản xuất tôn - xà gồ GB Steel chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất tôn, các sản phẩm bao che – tấm lợp và các loại xà gồ thép phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp, kiến trúc và dân dụng. Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam.Với bề dày kinh nghiệm hơn hai mươi năm, GB Steel luôn giữ vững tinh thần tiên phong và hướng tới giá trị lợi ích và giá trị thiết thực nhất cho khách cho khách hàng.

 

Nhà máy sản xuất Tôn, tấm lợp GB Steel - Long An

 

          NHÀ MÁY SẢN XUẤT TÔN GB STEEL:

- Thành lập từ những năm đầu của thế kỷ 21, GB Steel đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tôn, xà gồ cho cả thị trường trong và ngoài nước.

- Tọa lạc tại Tỉnh lộ 825, Ấp 5, xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam.

- Diện tích: 8.000 m2

- Năng suất trung bình: 900 Tấn/ Tháng.

Việc đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất đã giúp GB Steel khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường khi mang lại những sản phẩm tốt nhất và đáp ứng được đa dạng yêu cầu và đặc thù riêng của từng dự án.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao năng lực quản lý và chất lượng sản xuất bằng việc áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế vào hệ thống sản xuất nhà máy. Tất cả những nỗ lực này giúp cho sản phẩm tôn - xà gồ của GB Steel luôn đạt được các chỉ tiêu về độ bền, độ dẻo dai, độ chịu lực cao và được ưa chuộng bởi các đối tác trong và ngoài nước.

GB Steel luôn đặt ra các tiêu chí rõ ràng về chất lượng đối với đầu vào của nguyên vật liệu sản xuất, việc này góp phần vô cùng quan trọng trong việc giá trị sản phẩm tạo ra của GB Steel luôn đạt chất lượng cao, đáp ứng được sự kỳ vọng và tiêu chuẩn của khách hàng. Các sản phẩm tôn, xà gồ của GB Steel đều được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, bền đẹp và có khả năng chịu lực tốt, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

Đồng hành cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, GB Steel áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi chất lượng, hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất.

Dây chuyền sản xuất tôn của GB Steel là một trong những yếu tố quan trọng trong hoạt động sản xuất của nhà máy. Dây chuyền này được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cho từng công đoạn sản xuất, từ xả cuộn, chấn cắt và cán tạo hình thành phẩm...đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, GB Steel đã phát triển ra nhiều chủng loại tôn với các đặc tính khác nhau, 05 dòng sản phẩm chính của GB Steel hiện đang chiếm lĩnh thị trường tôn, mái lợp:

  • Tôn 5 sóng
  • Tôn 9 sóng
  • Tôn Seam lock
  • Tôn Kliplock
  • Tôn sàn Decking

Với đa dạng chủng loại sản phẩm này, khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Sản phẩm xà gồ thép của GB Steel gồm có :

  • Xà gồ thép Z
  • Xà gồ thép C
  • Xà gồ chữ U

Với ưu điểm vượt trội về độ bền cao, nhẹ, có thế cắt theo mọi quy cách yêu cầu của khách hàng, tiết kiệm chi phí,...các sản phẩm tại GB Steel được sản xuất từ vật liệu thép mạ kẽm Z275 cường độ cao G450 Mpa nên luôn được đảm bảo chất lượng.  

 

"GB STEEL – Your trusted partner"