nhà máy sản xuất tôn

          TỔNG QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT TÔN GB STEEL

          GB Steel là đơn vị chuyên họat động trong lĩnh vực sản xuất tôn, tấm lợp và các sản phẩm bao che phục vụ cho ngành công nghiệp, kiến trúc và dân dụng. Nhà máy sản xuất tôn GB Steel được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm, GB Steel luôn giữ vững tinh thần tiên phong, hướng tới những lợi ích và giá trị thiết thực nhất cho khách hàng.

          Việc cập nhật thêm dây chuyền sản xuất hiện đại, ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất đã giúp cho thương hiệu GB Steel khẳng định được giá trị và đẳng cấp của chính mình thông qua hơn 300 dự án trong và ngoài nước.

 

Nhà máy sản xuất Tôn, tấm lợp GB Steel - Long An

 

          NHÀ MÁY SẢN XUẤT TÔN GB STEEL:

          - Thành lập từ những năm đầu của thế kỷ 21, GB Steel đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tôn, tấm lợp cho thị trường trong và ngoài nước.

          - Tọa lạc tại Tỉnh lộ 825, Ấp 5, xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam.

          - Diện tích hơn 5000 m2.

          - Năng lực sản xuất: Trung bình 1 tháng hơn 100 tấn các loại tôn, tấm lợp.

          Việc đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến nhất đã giúp GB Steel khẳng định được giá trị thương hiệu trên thị trường khi mang lại những sản phẩm tốt nhất và đáp ứng được đa dạng yêu cầu và đặc thù riêng của từng dự án. 

          Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao năng lực quản lý và chất lượng sản xuất bằng việc áp dụng các tiêu chuẩn Quốc tế vào hệ thống sản xuất nhà máy. Tất cả những nỗ lực này giúp cho tôn, tấm lợp của GB Steel luôn đạt được các chỉ tiêu về độ bền, độ dẻo dai, độ chịu lực cao và được ưa chuộng bởi các đối tác trong và ngoài nước.

          GB Steel luôn đặt ra các tiêu chí rõ ràng về chất lượng đối với đầu vào của nguyên vật liệu sản xuất, việc này góp phần vô cùng quan trọng trong việc giá trị sản phẩm tạo ra của GB Steel luôn đạt chất lượng cao, đáp ứng được sự kỳ vọng và tiêu chuẩn của khách hàng.

          Các sản phẩm tôn của GB Steel đều được sản xuất từ nguyên liệu chất lượng cao, bền đẹp và có khả năng chịu lực tốt, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường.

          Đồng hành cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, GB Steel áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi chất lượng, hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất.

          Dây chuyền sản xuất tôn của GB Steel là một trong những yếu tố quan trọng trong hoạt động sản xuất của nhà máy. Dây chuyền này được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng cho từng công đoạn sản xuất, từ xả cuộn, chấn cắt và cán sóng, cán vòm, tạo hình thành phẩm...đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra một cách thuận lợi và hiệu quả.

          Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, GB Steel đã phát triển ra nhiều chủng loại tôn với các đặc tính khác nhau, 05 dòng sản phẩm chính của GB Steel hiện đang chiếm lĩnh thị trường tôn, mái lợp:

  • Tôn 5 sóng

  • Tôn 9 sóng

  • Tôn Seam lock

  • Tôn Kliplock

  • Tôn sàn Decking

          Với đa dạng chủng loại sản phẩm này, khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

          Nhà máy GB STEEL không chỉ trang bị dây chuyền sản xuất tôn tiên tiến, mà còn đầu tư vào dây chuyền sản xuất các phụ kiện đi kèm như máng xối, diềm tôn, phụ kiện,... là những thành phần không thể thiếu để hoàn thành một hệ thống mái tôn đúng quy cách và chất lượng.

          Với sự đầu tư mạnh mẽ vào dây chuyền sản xuất phụ kiện đi kèm, GB STEEL không chỉ là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tôn mà còn đáp ứng được nhu cầu sản xuất phụ kiện của khách hàng trong và ngoài nước.

 

"GB STEEL – Your trusted partner"