OVERVIEW OF GB STEEL PURLIN MANUFACTURING PLANT

TỔNG QUAN NHÀ MÁY SẢN XUẤT XÀ GỒ GB STEEL

Xà gồ là nguyên vật liệu được khách hàng lựa chọn và ứng dụng nhiều nhất trong các công trình Nhà thép tiền chế, Kết cấu thép, công trình - nhà xưởng lớn,...

Với ưu điểm vượt trội về độ bền cao, nhẹ, có thế cắt theo mọi quy cách yêu cầu của khách hàng, tiết kiệm chi phí,...các sản phẩm tại Nhà máy sản xuất Xà gồ GB Steel được sản xuất trên nền thép mạ kẽm Z275 cường độ cao G450 Mpa nên luôn được đảm bảo đạt chất lượng.

Chính vì vậy, Nhà máy sản xuất xà gồ GB Steel là một trong những nhà máy đạt tiêu chuẩn Quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất xà gồ từ thép cuộn. Với việc chú trọng dây chuyền sản xuất tiên tiến và hiện đại, luôn được cập nhật và cải tiến, sản lượng của nhà máy không ngừng vươn lên với năng lực sản xuất đạt lên đến hơn 100 tấn/tháng.

 

Nhà máy sản xuất xà gồ GB Steel

NHÀ MÁY SẢN XUẤT XÀ GỒ GB STEEL:

  •           - Vị trí: Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Việt Nam.

  •           - Diện tích hơn 5000 m2.

  •           - Năng lực sản xuất: Hơn 100 tấn/tháng các loại xà gồ.

  •  

Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu - GB Steel luôn tự hào là một trong những đơn vị cung ứng xà gồ, vật liệu thép trong các công trình - Nhà thép tiền chế lớn tại Việt Nam và Đông Nam Á, đây là một niềm vinh dự cũng như tự hào của GB Steel, khẳng định được chất lượng cũng như hành trình mà Nhà máy sản xuất Xà gồ của GB Steel đã phấn đấu trong suốt hơn 2 thập kỷ qua.

Với việc sử dụng hệ thống thiết bị tự động hóa, các công đoạn sản xuất như xả cuộn, cắt phôi, đột lỗ, cán thành hình và cắt thành phẩm được thực hiện với tốc độ nhanh chóng và độ chính xác cao. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về tiến độ và chất lượng.

GB Steel đặc biệt chú trọng đến việc chuẩn hóa quy trình của hoạt động sản xuất theo mô hình tiên tiến nhất, tối ưu hóa năng lực sản xuất và quản lý chất lượng hiệu quả. Mọi sản phẩm của GB Steel đều được sản xuất trực tiếp tại Nhà máy theo quy trình khép kín. Ngoài ra, GB Steel còn có hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe, từ việc chọn lựa nguyên liệu đầu vào cho đến từng giai đoạn trong quá trình sản xuất và thành phẩm cuối cùng đến khách hàng.

 

Trong 05 năm trở lại đây, GB Steel đã đẩy mạnh đầu tư đồng bộ và luôn có kế hoạch đổi mới, cải tiến công nghệ hàng năm các máy móc công nghệ tiên tiến nhất từ những thương hiệu hàng đầu thế giới. Chính vì vậy GB Steel luôn đáp ứng được tối đa nhu cầu sản xuất đối với những yêu cầu về chất lượng cũng như sản lượng từ khánh hàng, đảm bảo yếu tố kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn.

Nhà máy chuyên sản xuất các loại xà gồ C, xà gồ Z từ thép cuộn có bề dày khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng dự án cụ thể. Những sản phẩm này có tiết diện và quy cách khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu của dự án.

 

Với kinh nghiệm và sự tận tâm của đội ngũ Kỹ sư, công - nhân viên, GB Steel khẳng định cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, giải pháp về tối ưu chi phí và thời gian sản xuất nhanh chóng. Tận dụng tất cả mọi ưu điểm và yếu tố trọng điểm là Tâm & Tầm của Ban Lãnh Đạo, GB Steel luôn hướng về mục đích phát triển mở rộng thị trường không chỉ trong nước mà còn các khu vực trên bản đồ Thế giới chưa chạm đến, nhận diện thương hiệu xà gồ, vật liệu thép của Việt Nam luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giúp nước nhà vinh danh Quốc tế.

 

"GB STEEL – Your trusted partner"