GB Steel luôn đặt giá trị của thương hiệu làm cốt lõi của sự trường thịnh. Qua đó, sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng, tính chuyên nghiệp và tận tâm của GB Steel là yếu tố then chốt để thành công.

          GB Steel sẽ đồng hành xuyên suốt cùng khách hàng từ công đoạn tư vấn cho đến thành phẩm, cùng phối hợp và phát triển để đạt được sự hợp tác thành công nhất.

DỊCH VỤ TOÀN DIỆN - GB STEEL

 

1. THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

GB Steel luôn luôn lắng nghe mọi mong muốn và nhu cầu từ khách hàng. Bằng chính sự chuyên nghiệp và đội ngũ giàu kinh nghiệm - năng lượng, GB Steel sẽ xây dựng kế hoạch với đầy đủ:

Ý tưởng độc đáo - Thời gian hiệu suất - Chi phí tối ưu

đem lại công trình và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

2. THIẾT KẾ & BÁO GIÁ

Bằng "Tâm & Tầm - Văn Hóa Doanh Nghiệp GB Steel", trách nhiệm và nỗ lực trong công việc, đội ngũ GB Steel sẽ luôn không ngừng đề xuất các giải pháp ấn tượng và hữu ích nhất, giúp khách hàng tối ưu chi phí và tạo nên sự tin tưởng, giá trị hợp tác cao nhất.

 

3. HỢP TÁC - KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

Ký kết Hợp đồng - Đồng hành cùng trách nhiệm không chỉ về mặt Pháp luật, đối với đội ngũ GB Steel - Hợp đồng còn dựa trên sự tin tưởng từ phía khách hàng và sự quyết tâm của chúng tôi, luôn khát khao đem lại những công trình tốt nhất - vĩ đại nhất, ngày càng vượt lên thành công của chính mình ngày hôm qua.

 

4. BẢN VẼ KỸ THUẬT

Không chỉ là thiết kế, với GB Steel còn là sự sáng tạo và cải tiến. Đội ngũ kỹ sư gần 20 năm kinh nghiệm và luôn cập nhật sự hiện đại hóa mỗi ngày, tiếp thu nhiều nền văn minh đa quốc gia, đây chính là lợi thế mà đối với GB Steel là vô cùng quý giá. 

 

5. GIA CÔNG SẢN XUẤT

Nhà máy Kết Cấu Thép GB Steel

Nhà máy Sản Xuất Tôn GB Steel

Nhà máy Sản Xuất Xà Gồ GB Steel

3 nhà máy chính sẽ thực hiện công đoạn gia công chi tiết, kiểm soát chất lượng chặt chẽ, chất lượng sản phẩm tạo ra là sự kết hợp của toàn bộ hệ thống sản xuất với quy trình khép kín được GB Steel đầu tư và nâng cấp hiện đại nhất. Đây là một trong những điểm vượt trội của GB Steel tạo nên giá trị thương hiệu và cạnh tranh trên thị trường.

 

6. THI CÔNG LẮP DỰNG

Toàn bộ cấu kiện thép đều được kiểm tra chất lượng tại nhà máy trước khi vận chuyển đến công trình. Vận chuyển và thi công lắp dựng hoặc xuất khẩu,... tất cả công đoạn đều được GB Steel chú trọng và đặt làm yếu tố trọng điểm - cẩn trọng và phòng ngừa rủi ro cho khách hàng. Đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, đặt giá trị sản phẩm trường tồn cùng thời gian, chú trọng An toàn lao động cho bản thân - mọi người.

 

7. BẢO HÀNH CÙNG THỜI GIAN

Bằng tất cả sự tâm huyết và khát khao tạo nên những công trình Nhà thép tiền chế - Kết cấu thép tốt nhất, đi cùng hoạt động sản xuất - thi công lắp dựng chuyên nghiệp và cẩn trọng, GB Steel luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng và đảm bảo chất lượng với sản phẩm tạo ra.

- Bảo hành Sản phẩm: 01 năm 

- Bảo hành Thiết kế: 20 năm

 

          Một lần nữa, khẳng định việc cung ứng dịch vụ xuất phát từ Tâm & Tầm - Tâm huyết & Đam mê sẽ tạo nên giá trị vô cùng ấn tượng và đặc biệt. GB Steel sẽ luôn giữ vững giá trị cốt lõi này và phát triển ngày một tốt hơn nữa. 

 

"GB STEEL – Your trusted partner"