TỔNG QUAN NHÀ MÁY KẾT CẤU THÉP

GB Steel – một đơn vị đã đạt được giá trị thương hiệu hàng đầu trên thị trường nhà thép tiền chế, kết cấu thép.

Câu hỏi được đặt ra: "Yếu tố nào giúp GB Steel phát triển và đạt được vị thế nhanh chóng trên thị trường đến vậy?".

 

Video tổng quan Nhà máy Kết cấu thép GB Steel

Ngoài các yếu tố trọng điểm như:

Đội ngũ chuyên gia nòng cốt giàu kinh nghiệm.

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, EN ISO - 3834-2:2021, ...

Sự chuyên nghiệp và dịch vụ của toàn bộ hệ thống.

v.v…

 

 

Thì, điều kiện quan trọng nhất trong việc tạo nên giá trị và thế mạnh của GB Steel chính là “Nhà máy Kết cấu thép GB Steel” – với quy mô rộng lớn và năng lực sản xuất không phải bất kì nhà máy nào cũng có được.

 

Bên trong Nhà máy Kết cấu thép GB Steel - Long An

Khu vực kho vật liệu thép Nhà máy Kết cấu thép GB Steel - Long An

 

NHÀ MÁY KẾT CẤU THÉP GB STEEL

 

Vị trí: Ấp 1, Xã Tân Tây, Huyện Thạnh Hoá, Tỉnh Long An, Việt Nam.

Tổng diện tích: Hơn 30.000m2.

Năng lực sản xuất: Hơn 3.000 tấn/ tháng.

Hệ thống nhà máy vận hành hoàn toàn theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, EN ISO - 3834-2:2021 và không ngừng nâng cao chất lượng quản lý. Đây chính là một trong những yếu tố giúp GB Steel phát triển vượt bật không ngừng trong những năm qua.

 

Nhà máy kết cấu thép GB Steel được chia thành 3 chuyền sản xuất chính với quy trình sản xuất nghiêm ngặt và tuân thủ toàn bộ quy chế lao động. Mọi công đoạn gia công sản xuất đều được đội ngũ GB Steel thiết kế và thi công dựa trên trình độ chuyên môn và liên kết chặt chẽ, tạo hiệu ứng nổi bật chính là:

"Chính xác – Nhanh chóng – Hiệu quả"

 

Điểm nổi bật của nhà máy kết cấu thép GB Steel chính là quy mô rộng lớn với chiều dài nhà máy lên đến hơn 275m, điều này chính là một đặc điểm vô cùng thuận lợi trong quá trình sản xuất đối với những cấu kiện thép có chiều dài hơn 12m, khối lượng nặng cần mặt bằng đủ rộng để gia công và lắp thử (nếu cần) đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

 

Hệ thống dây chuyền tự động hóa giúp nâng cao toàn bộ năng lực sản xuất của nhà máy GB Steel, rút ngắn thời gian, giảm nhân công truyền thống nhưng hiệu quả thành phẩm lại tăng cao vượt trội. Tải cầu trục chính là một yếu tố cần thiết và quan trọng trong hệ thống dây chuyền tự động, GB Steel luôn hướng đến mục tiêu an toàn, hiệu quả và năng suất.

 

Dây chuyền hàn dầm tự động - Nhà máy GB Steel Long An

          

Bên cạnh đó, điểm đặc trưng nhất của nhà máy GB Steel chính là sự trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, áp dụng hệ thống sản xuất tích hợp và luôn chú trọng cải tiến liên tục nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất đến tay khách hàng.

 

Máy cắt Laser Sợi Quang 15.000W - Nguồn IPG của Đức với công nghệ hiện đại nhất hiện nay chính là thế mạnh để GB Steel khẳng định ưu thế sản xuất của mình trên thị trường. Sự đầu tư về công nghệ không chỉ nhằm mục đích phát triển thương hiệu, quy mô, năng lực sản xuất, mà giá trị cốt lõi chính là nâng tầm chất lượng của “nhà thép tiền chế, kết cấu thép” trên toàn bộ phương diện thị trường Việt Nam và Quốc tế.

Máy cắt Laser Sợi Quang 15.000W - Nguồn IPG của Đức       

 

 

GB Steel luôn mong muốn khẳng định chất lượng cũng như vị thế của lĩnh vực Kết cấu thép đất Việt vươn xa Thế giới, thay đổi tư duy và cách nhìn của bạn bè Quốc tế đối với thị trường Việt Nam.

 

Bằng tất cả mọi giá trị chủ quan mà GB Steel đang cố gắng bồi đắp hằng ngày, sự mong đợi chỉ được gói gọn bằng sứ mệnh “mong muốn đem lại những giải pháp thiết kế thông minh, công trình theo tiêu chuẩn chất lượng cao, cùng tiến độ thi công nhanh chóng đạt kỳ vọng và tối ưu hóa chi phí cho Khách hàng”.

 

"GB STEEL – Your trusted partner"