GB STEEL - CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu (GB Steel) là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tổng thể và toàn diện cho Nhà thép tiền chế & Kết cấu thép. Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong sự trường thịnh lâu đời, GB Steel cam kết đem đến dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp xuyên suốt mọi dự án.

GB Steel cung ứng dịch vụ từ các công đoạn:

 

Tư vấn -Thiết kế - Gia công - Thi công lắp đặt

 

cho đến các phụ kiện và thành phần tạo nên một nhà thép tiền chế đều được GB Steel chuyên tâm cung cấp cho khách hàng và đối tác một cách hoàn mỹ nhất.

 

Ban lãnh đạo và Quản lý cấp cao GB Steel tại Head Office

 

GB STEEL - GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI LÀ ...

Được thành lập từ một đội ngũ chuyên gia với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kết cấu thép và thi công xây dựng công trình công nghiệp. Đến năm 2023, GB Steel đã phát triển mạnh mẽ với sự đóng góp của hơn 450 kỹ sư – nhân viên được đào tạo chất lượng và kinh nghiệm chuyên sâu.

Sở hữu Nhà máy với tổng diện tích hơn 30.000 m2 cùng toàn bộ hệ thống máy móc hiện đại nhất - máy CNC Laser 15.000W-IPG, GB Steel khẳng định mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu và tiến độ kỳ vọng của khách hàng. Cùng đó, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, EN ISO 3834-2:2021 chính là điều kiện giúp GB Steel có thể nâng tầm thương hiệu, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Và minh chứng cho toàn bộ sự Uy tín – Chuyên nghiệp của GB Steel chính là sự đồng hành và số lượng Khách hàng hợp tác đã không ngừng tăng lên trong suốt những năm qua.

Thành công trong việc xây dựng một mạng lưới toàn cầu mạnh mẽ, các sản phẩm của GB Steel không chỉ có mặt tại các dự án lớn trên đất Việt, mà đã xuất khẩu sang thị trường  Đông Nam Á và Trung Đông, cũng như Bắc và Nam Mỹ.

Sơ đồ tổ chức Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu - GB Steel

 

Bên cạnh nhà thép tiền chế, GB Steel còn cung cấp dịch vụ trọn gói gồm các công đoạn từ tư vấn thiết kế và xin phép, thi công lắp dựng và xây dựng hoàn thiện các loại công trình: Nhà xưởng, nhà kho, phòng trưng bày, trung tâm thương mại, trung tâm triển lãm, siêu thị, ga tàu, bãi đỗ xe, v.v…

Đối với thị trường cung ứng các loại thép xây dựng, những năm qua GB Steel đã khẳng định thế mạnh của mình bằng các vật liệu: Thép hình, Thép tấm, Xà gồ C, Z, Tôn kẽm, Tôn lạnh, Tôn màu … với dịch vụ nhanh chóng, sẵn hàng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

GB Steel những năm qua luôn hướng đến mục tiêu đem lại nhiều giải pháp thi công công trình theo tiêu chuẩn chất lượng nhất và tiết kiệm nhất cho Khách hàng, góp phần thúc đẩy thị trường Nhà thép tiền chế ngày càng mở rộng, đóng góp giá trị tích cực cho xã hội.

 

          "GB STEEL – Your trusted partner"