Lễ Khởi Công Dự Án Nhà Máy Chaang Chiia Việt Nam - Long An Giai Đoạn II

Ngày 22/09/2023, Dự án Nhà máy Chaang Chiia - tỉnh Long An, Việt Nam - Giai đoạn II đã được khởi công và xây dựng
Xem thêm Đọc

Khánh thành Nhà máy Kết cấu thép GB Steel - Long An

Ngày 5-8, tại huyện Thạnh Hóa, Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu - GB Steel tổ chức lễ khánh thành nhà máy GLOBAL BENJAMIN STEEL
Xem thêm Đọc

Đoàn công tác của Trung ương và tỉnh Long An thăm, làm việc tại Nhà máy Global Benjamin Steel (GB Steel)

Đồng Chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí Thư Trung Ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung Ương đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp trong công tác an sinh xã hội và những thành quả ấn tượng của GB Steel trong thời gian qua.
Xem thêm 10 Phút Đọc

Hoạt Động Từ Thiện Tháng 1/2023

Ban Lãnh GB STEEL luôn dành nhiều sự quan tâm cho những hoạt động thiện nguyện và công tác an sinh xã hội . ️Trong không khí khắp nơi rộn ràng đón chào năm mới, đại diện công ty GB STEEL đã trao gửi những suất học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Long An. Và đặc biệt, công ty đã chung tay ủng hộ giúp đỡ đồng bào nghèo trên địa bàn quận Bình Tân thông qua Quỹ “Vì người nghèo” với mong muốn “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Xem thêm 8 Phút Đọc

Sự Kiện Mừng Ngày Thành Lập CTy GB Steel

Lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022
Xem thêm 3 Phút Đọc

Bóng Đá DN KCT Miền Nam Lần 1 - 2022

Giải Bóng Đá Các Doanh Nghiệp Kết Cấu Thép Miền Nam lần 1-2022
Xem thêm 2 Phút Đọc

Ký Kết Hợp Đồng Thiết Bị

Ngày 16/9/2022, Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu (GB Steel) đã ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần Công Nghiệp Weldcom , để đầu tư dây chuyền sản xuất kết cấu thép tiên tiến nhất hiện nay cho nhà máy kết cấu thép tại Thạnh Hóa, Tỉnh Long An.
Xem thêm 4 Phút Đọc

Phổ Biến Kiến Thức ATLD-T10/2022

Bên cạnh mục tiêu về chất lượng và tiến độ, An Toàn Lao Động cũng là tiêu chí hàng đầu đối với các dự án của GB Steel ; Với khẩu hiệu “an toàn là trên hết”, “tính mạng và sức khỏe con người là tài sản vô giá”, GB STEEL đặc biệt quan tâm vấn đề an toàn vệ sinh lao động tại công trình;
Xem thêm 1 Phút Đọc

Hoạt Động Từ Thiện Tháng 3/2023

Song song với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của các dự án Kết Cấu Thép trong nước và Quốc Tế, các chương trình thiện nguyện và công tác xã hội luôn được Ban Lãnh Đạo và tập thể nhân viên GB STEEL quan tâm chia sẻ.
Xem thêm 2 Phút Đọc