Đoàn công tác của tỉnh Long An và huyện Thạnh Hóa đến thăm GB STEEL

Nhân dịp đầu Xuân năm mới Giáp Thìn 2024, Đoàn công tác của tỉnh Long An và huyện Thạnh Hoá do Bà Lê Thị Thu Cúc - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng đoàn cùng Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh & Xã hội, Công an tỉnh, về phía huyện Thạnh Hoá có Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện – ông Phùng Anh Tuấn đã đến thăm, chúc Tết lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty GB STEEL.
Xem thêm Đọc

GB STEEL | Year end party 2023 | Kết sức mạnh - Nối thành công

Mỗi một thành viên là một mảnh ghép với hình thái và sắc màu hoàn toàn khác biệt. Chúng ta đã đến từ các tỉnh thành, đất nước với vô vàn nét đặt trưng về giọng nói, văn hóa của riêng mình.
Xem thêm Đọc

GB STEEL | Hành trình năm 2023 _ Cơ hội và Thách thức

GB STEEL đã hoàn thành chặng đường năm 2023 với không ít những khó khăn, thử thách. Nhưng, với tinh thần đồng đội, sự cống hiến nhiệt huyết của hơn 300 nhân lực đã giúp GB STEEL khẳng định vị thế thương hiệu của mình trên thị trường Kết cấu thép, nhà thép tiền chế.
Xem thêm Đọc

GB STEEL | Lễ tổng kết Kinh doanh năm 2023

Ngày 19/12/2023, Lễ Tổng Kết Kinh Doanh 2023 - GB Steel đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc, những con số tổng kết của cả năm là một sự đáng kinh ngạc khi đã khẳng định được sức mạnh đoàn kết, năng lực vượt trội của những chiến binh thép mang thương hiệu GB Steel.
Xem thêm Đọc

Khóa học "Quản trị lãng phí toàn diện" | GB STEEL - SSA

Ngày 18/11/2023, Khóa học "TWM (Total Waste Management) Quản trị lãng phí toàn diện - Ứng dụng giải pháp giảm chi phí với PREMA-GHK vào thực tiễn doanh nghiệp" do Hội Kết cấu thép Miền Nam (SSA) tổ chức tại nhà máy GB Steel đã hoàn thành một cách thuận lợi.
Xem thêm Đọc

Chính thức động thổ dự án Nhà máy SKM Việt Nam

Ngày 09/11/2023, dự án Nhà Máy SKM Việt Nam đã chính thức được động thổ tại KCN Sóng Thần III, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Lễ động thổ là bước đầu tiên trên thực địa để dự án sớm đi vào xây dựng, hoàn thành hiệu quả. GB Steel đã và đang đẩy nhanh tiến độ sản xuất cũng như giám sát chặt chẽ chất lượng từng cấu kiện thép được tạo ra, thể hiện đúng thương hiệu GB Steel ngày càng được khẳng định.
Xem thêm Đọc

GB STEEL | Lễ công bố Chứng nhận EN ISO - 3834-2:2021 & Lễ bổ nhiệm các vị trí quản lý Cty

GB Steel trong 6 tháng vừa qua đã đạt tổng khối lượng sản phẩm hơn 5000 tấn và đã được Bureau Veritas cấp chứng nhận EN ISO - 3834-2:2021 về tiêu chuẩn hàn kim loại nóng chảy. Đây là một trong những các chứng nhận khẳng định chất lượng sản phẩm của GB Steel trong lĩnh vực kết cấu thép, nhà thép tiền chế.
Xem thêm Đọc

Lễ Khởi Công Dự Án Nhà Máy Chaang Chiia Việt Nam - Long An Giai Đoạn II

Ngày 22/09/2023, Dự án Nhà máy Chaang Chiia - tỉnh Long An, Việt Nam - Giai đoạn II đã được khởi công và xây dựng
Xem thêm Đọc

Khánh thành Nhà máy Kết cấu thép GB Steel - Long An

Ngày 5-8, tại huyện Thạnh Hóa, Công ty TNHH Thép Thông Minh Toàn Cầu - GB Steel tổ chức lễ khánh thành nhà máy GLOBAL BENJAMIN STEEL
Xem thêm Đọc

Đoàn công tác của Trung ương và tỉnh Long An thăm, làm việc tại Nhà máy Global Benjamin Steel (GB Steel)

Đồng Chí Nguyễn Trọng Nghĩa - Bí Thư Trung Ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung Ương đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp trong công tác an sinh xã hội và những thành quả ấn tượng của GB Steel trong thời gian qua.
Xem thêm 10 Phút Đọc